“TÔI TỰ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP THEO PHƯƠNG PHÁP MỚI CỦA MỘT THẦY GIÁO Ở MỸ. Giờ đây tôi có thể nói chuyện với người nước ngoài tự tin, tự nhiên và chuẩn. Bạn cũng có thể tự học tiếng Anh để nói chuyện được với người nước ngoài như tôi và hơn thế nữa…”

Chia sẻ từ Mr.Bi – người đã học và áp dụng thành công phương pháp này tại Việt Nam.

PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH GIÚP BẠN NÓI TIẾNG ANH TỰ TIN, RÕ RÀNG VÀ NGHE HIỂU NGƯỜI BẢN XỨ CHỈ TRONG 6 THÁNG

Được hướng dẫn chi tiết từ người từng học, không nhiều người làm được điều này ở Việt Nam.

Bạn thân mến,

 • Bạn có cảm thấy bối rối, mất tự tin mỗi khi nói Tiếng Anh?
 • Có phải bạn phải mất nhiều thời gian suy nghĩ, dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh mỗi khi nói?
 • Bạn hay nói vấp, mắc lỗi ngữ pháp và phát âm sai?
 • Bạn nghe không kịp khi người bản ngữ nói nhanh?
 • Bạn luyện nghe nhiều những vẫn chưa nghe hiểu hết khi xem các bộ phim nước ngoài hay chương trình truyền hình thực tế?
 • Bạn có bao giờ cảm thấy chán nản, khó chịu, bức rức khi mình học tiếng Anh rất nhiều năm nhưng vẫn chưa thể nói tiếng Anh dễ dàng?

Nếu đó là những gì bạn đang trải qua, tôi hoàn toàn có thể hiểu được những cảm giác đó.

TÔI MẤT 5 NĂM HỌC TIẾNG ANH
NHƯNG VẪN KHÔNG THỂ NGHE NÓI GIỎI

Chào bạn, tôi là Mr. Bi.

Tôi cũng đã từng như bạn. Tôi trải qua một thời gian dài 5 năm tự mày mò học tiếng Anh nhưng chẳng đi đến đâu. Tôi học rất chăm, phương pháp, giáo trình nào hay…tôi đều tìm học. Vậy mà tôi vẫn không thể nghe nói giỏi.

Tôi đã thất vọng rất nhiều. Cho đến một ngày, tôi tình cờ gặp được A.J Hoge với phương pháp Effortless English. Chỉ mới đọc xong phương pháp thôi, tôi đã quá mừng rỡ. Đó là điều tôi tìm kiếm bấy lâu – một phương pháp thú vị, cực kì khoa học, có thể giúp tôi nghe nói tiếng Anh tự nhiên, nhanh và chuẩn.

Tôi liền gửi mail xin thầy chỉ thêm những nguyên tắc học tiếng anh của ông. Khi hiểu ra vấn đề, tôi tìm mọi cách để có thêm những bài học của thầy. Rồi tôi thực hành và học theo nguyên tắc, học theo hướng dẫn của thầy.

Ngày lại ngày, tôi cứ đọc qua một lượt bài học, nghe rồi trả lời câu hỏi giống như đang trò chuyện trực tiếp với thầy A.J Hoge – cứ thế lặp đi lặp lại cho đến khi tôi hiểu hết, nghe được hết mới tiếp tục học bài khác.

Dần dần, tôi cải thiện được khả năng phản xạ tiếng Anh và phát âm của mình. Nhưng đó chưa phải là tất cả…

SỰ THẬT VỀ VIỆC
TỰ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP

nói tiếng anh tự tin thành thạoSự thật là: “Nếu bạn tiếp tục sử dụng phương pháp học cũ – bạn sẽ không bao giờ nói tiếng Anh tốt. Bạn sẽ luôn gặp rắc rối với khả năng nói của bạn.”

Tuy nhiên, có một cách mới. Khi bạn sử dụng phương pháp đúng, bạn sẽ tiến bộ dễ dàng.

Thực tế, chỉ trong vòng 6 tháng, bạn sẽ không thể tin rằng mình tiến bộ nhanh và có thể nói tiếng Anh dễ dàng đến thế.

Người bản ngữ sẽ hiểu bạn dễ dàng. Bạn cũng sẽ hiểu họ. Cuối cùng bạn sẽ cảm thấy thư giãn, hạnh phúc, và tự tin khi bạn nói tiếng Anh.

Bạn cần thay đổi phương pháp học của bạn, và điều đầu tiên bạn phải làm là hãy quên đi văn phạm tiếng Anh! Tại sao lại như vậy?

ĐỪNG BAO GIỜ LÀM ĐIỀU NÀY NẾU
MUỐN NÓI TIẾNG ANH THÀNH THẠO!

Có phải bạn cảm thấy rất nhàm chán và khô khan với các bài tập ngữ pháp không?

Có phải bạn học ngữ pháp rất nhiều, làm bài tập ngữ pháp điểm rất cao, nhưng khi nói bạn vẫn nói sai ngữ pháp?

Bạn nghĩ thế nào nếu tôi bảo bạn rằng: “Ngữ pháp không phải là chìa khoá để bạn nói tiếng Anh dễ dàng, tự nhiên và chuẩn?”

Bạn có biết những người học nói tiếng Anh nhanh và hiệu quả nhất là ai không?

=> Đó là những đứa con nít, đặc biệt là những đứa trẻ sinh ra và lớn lên ở bản xứ.

hoc tieng anh nhu dua treVâng, thực tế là như vậy đấy bạn. Những đứa trẻ đó không học ngữ pháp để nói được tiếng Anh. Khi chúng nói được tiếng Anh rồi, chúng mới đến trường để được học ngữ pháp. Chúng không học tiếng Anh từ sách giáo khoa. Chúng chỉ sử dụng phương pháp cụ thể và những “quy luật” học tiếng anh rất tự nhiên.

Thầy A.J Hoge gọi những quy luật này là “7 Rules for Excellent English” – còn tôi gọi chúng là “7 quy luật học tiếng Anh dễ dàng”. Bạn sẽ hiểu rõ và biết cách sử dụng 7 quy luật trên thông qua các bài học của A.J Hoge.

Hãy tưởng tượng, bạn phát âm xuất sắc, bạn có vốn từ vựng dồi dào và mỗi khi mở miệng ra nói thì luôn nói đúng văn phạm, ngữ pháp. Cảm giác thật tuyệt vời phải không?

Nhưng bạn sẽ không cần phải tưởng tượng nữa! Vì thực tế, bạn hoàn toàn có thể làm được điều này theo phương pháp của A.J Hoge.

Vậy bạn có nghĩ rằng mình có thể học ngữ pháp tiếng Anh dễ dàng và thú vị không?

Bạn có thể!

Văn phạm tiếng Anh cực dễ, với điều kiện là bạn học đúng cách. Và bạn sẽ học theo cách này qua các bài học của A.J Hoge.

Với phương pháp của A.J Hoge, bạn học văn phạm tiếng Anh bằng trực giác, bằng tiềm thức và học một cách rất tự nhiên. Bạn sẽ, và phải, học văn phạm dễ dàng, thật dễ dàng; cũng giống như trẻ em học nói tiếng anh vậy.

KẾT QUẢ THẬT NGẠC NHIÊN

Hơn 5 năm vất vả tự học, tôi không thể hé một lời nói chuyện với người nước ngoài. Thế nhưng chỉ sau 1 năm học chương trình Effortless English này, giờ đây khi gặp người nước ngoài, tôi có thể giao tiếp một cách tự nhiên, nói trôi chảy và chuẩn.

thật tuyệt khi giao tiếp tiếng Anh giỏi

Thật tuyệt khi có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh!

Tất nhiên là cần phải học thêm nhiều từ vựng trong nhiều lĩnh vực hơn nữa.
Nhưng với tôi như vậy đã là rất thành công, vì tôi không đi học ở bất cứ một trung tâm ngoại ngữ hay trường học tiếng anh nào.

Mới cuối năm 2010, một khách hàng người Anh, một thầy giáo dạy ở Hội Việt Mỹ, đến nhờ tôi tư vấn và làm website. Ông đã khen tôi nói tiếng anh rất tuyệt “You speak english so Excellent”. WOW! Tôi đã rất mừng vì điều đó. Tôi nói tôi tự học đấy. Ông ngạc nhiên vô cùng và hỏi làm sao tôi có thể làm được điều đó. Thật tuyệt vời!

Bạn chưa bao giờ học tiếng Anh với phương pháp như thế này!

Một phương pháp mà bạn không thể tin được đó là học từ vựng và ngữ pháp mà không cần học : Bạn chỉ cần nghe và trả lời các câu trả lời của bài học Mini-Stories (MS), tức học tiếng Anh một cách tự động, tuyệt đối không cần ”tập trung học” hay cố gắng ghi nhớ.
Phương pháp học sâu, giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự động : nhớ từ vựng tiếng Anh và ngữ pháp mãi mãi; và sử dụng chúng một cách rất tự nhiên. Từ vựng và ngữ pháp sẽ khắc sâu vào tiềm thức bạn. Bạn sẽ không còn gặp phải tình huống học rồi mà không nhớ, lúc cần sử dụng lại quên. Bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt về khả năng năng nói tiếng Anh của bạn.
Bạn sẽ học tiếng Anh trong trạng thái hoàn toàn thư giãn. Bạn được học qua những mẫu chuyện hết sức thú vị từ thực tế. Bạn tưởng tượng, suy nghĩ, mỉm cười, và cười trong khi học. Bạn vừa học tiếng Anh, vừa biết thêm những kiến thức lý thú khác qua những mẫu chuyện.
Một cách học tiếng Anh giúp bạn KHÔNG PHẢI học văn phạm theo lối đọc – viết. Thay vào đó bạn học ngữ pháp tiếng Anh như cách những trẻ em bản ngữ học; theo cách tự nhiên. Đây chính là phương pháp chính trong tất cả bài học của A.J Hoge.
Bạn được luyện nghe với tiếng Anh thực tế, tiếng Anh mà người Mỹ dùng để trò chuyện với nhau hằng ngày. Bạn được nghe cả thành ngữ, từ lóng. Điều tuyệt vời hơn là bạn vừa có thể luyện nghe hiểu 100%, vừa luyện nói và học được từ vựng.
Bạn có thể luyện nói và luyện phản xạ tự nhiên với chính tác giả A.J Hoge. Điều này giống như bạn luôn có một giáo viên riêng bên cạnh và trò chuyện với bạn bất cứ khi nào bạn cần, bao lâu tùy thích. Bạn không còn phải băn khoăn vì không có điều kiện để luyện nói nữa.
Bạn học tất cả phương pháp trên với rất nhiều mẫu chuyện, chủ đề và lĩnh vực hết sức gần gũi, thực tế trong cuộc sống hằng ngày. Bạn còn học được bí quyết phát triển bản thân, cách gặt hái thành công thông qua các mẫu chuyện như vậy.
Không còn những bài học nhàm chán, không cần sách giáo khoa, không cần làm bài tập, không cần làm bài kiểm tra. Tất cả những gì bạn làm là học và sử dụng tiếng Anh hằng ngày qua những bài học của chương trình.
Bạn có thể học dễ dàng mỗi ngày, bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào. Một cách tuyệt vời để bạn tạo thói quen sử dụng tiếng Anh mỗi ngày.
Làm sao để bạn nâng điểm số môn nghe và môn nói của bài thi TOEIC, TOEFL iBT của bạn lên 20%, 30%, hoặc thậm chí 40%? Các bài kiểm tra TOEIC, TOEFL kiểu mới đòi hỏi nhiều khả năng nghe và nói. Thật tuyệt vời khi bạn có cả 2 kỹ năng nghe, nói cùng lúc!


CHƯƠNG TRÌNH CÓ DỄ HỌC KHÔNG?

Tất cả bài học của tôi đều ở dạng file MP3 và file PDF. Bạn có thể mở bài học bằng máy tính, máy MP3 , điện thoại di động hay bất kì thiết bị nào hỗ trợ 2 định dạng trên .

Mua về các bài học ngay bây giờ, bạn có thể cải thiện khả năng nghe nói và sử dụng tiếng Anh bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, cực kỳ dễ dàng: khi bạn rửa chén, giặc đồ, quét nhà, đi xe bus, tập thể dục, trước khi ngủ…

Bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách thư giãn, thoải mái mà không sợ không có thời gian hay phải hy sinh những thú vui khác.

Đây không chỉ là những bài học thông thường. Với mỗi bài học, bạn đều có cảm giác như chính A.J Hoge đang trực tiếp giảng dạy cho bạn, thật kỹ, thật dễ hiểu.

Ebooks Effortless English

Tặng  Ebooks Effortless English (Ảnh minh họa)

Bộ Effortless English gồm 6 DVD:

 1. Original Effortless English Lessons
 2. Learn Real English
 3. Flow English Lessons
 4. Business English Lessons
 5. Power English Now
 6. VIP Global Leadership Program (Bản cập nhật mới nhất năm 2012)


Đặc biệt:

 • Trong mỗi bài học đều có Ebook kèm theo. Bạn có thể xem trực tiếp từng bài học trên máy vi tính, di động hoặc in ra đóng thành sách.
 • Được UPDATE bài học mới nhất của AJ.Hoge qua email trong thời gian sớm nhất.
 • Được người đi trước hướng dẫn cách tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả với Effortless English.

Mỗi bài học bao gồm:

1. Vocabulary Lesson (Bài học từ vựng):
Bạn có biết rằng bạn sẽ phải học từ vựng bằng tai, như vậy bạn sẽ sử dụng nó rất nhanh khi nói không?

Bài học từ vựng ở dạng âm thanh giúp bạn tiếp thu và ghi nhớ nhanh hơn gấp 2-3 lần so với cách học bằng phương pháp đọc. Với bài học của Effortless English , bạn học chỉ bằng cách nghe; cực kỳ dễ dàng.

2. Listen & Answer Mini Stories (Bài học nghe và trả lời dựa trên bài học là các câu chuyện ngắn)
Kiểu bài học này được thiết kế để giúp bạn luyện tập giao tiếp và thói quen sử dụng tiếng Anh hằng ngày.

Bạn sống trong môi trường sử dụng tiếng Anh mỗi ngày với những bài học này. Bạn nghe tiếng Anh thực tế. Bạn được tự mình đối đáp với những câu hỏi của tác giả trong suốt bài học. Khi bạn dùng bài học Mini-Story, bạn sẽ tiến bộ một cách tự động, nhanh chóng, cả nghe và nói.

3. Point of View Story Lessons (Bài học văn phạm)
Ngay bây giờ, một bí mật khó tin – bạn có thể trở thành chuyên gia văn phạm Tiếng Anh cực kỳ dễ dàng. Hãy nghĩ đến việc bạn có thể học văn phạm tiếng anh chính xác giống như một trẻ em Mỹ.

Bạn học tự nhiên, dễ dàng và bằng trực giác. Đây chính xác là cách mà bạn sẽ học với các bài học Point of View Stories.

4. Audio Article (Chủ đề của bài học)
Nếu mỗi bài học tiếng anh đều đơn giản, thú vị, mới lạ, bạn có muốn học tiếng Anh không?

Chắc chắn là có!

Khi bạn học những bài học của Effortless English , bạn sẽ nhớ rất lâu, bạn có thể cười thiệt lớn, đôi lúc bạn giận giữ , khóc , hay nhảy lên vì hạnh phúc. Vì những bài học bạn học được không chỉ là tiếng Anh.

Bạn còn tiếp thu thêm những kiến thức giá trị qua mỗi bài học, cách phát triển bản thân và gặt hái thành công. Tất cả đều được truyền tải tới bạn một cách giàu cảm xúc nhất từ tác giả.

LƯU Ý! NẾU BẠN KHÔNG LÀM ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU SAU THÌ NÊN BỎ CUỘC NGAY TỪ ĐẦU:

 1. Lòng tin: bạn phải tin rằng bạn làm được, làm tốt, luôn suy nghĩ tích cực. Bạn phải tin vào bản thân mình 100%.
 2. Quyết tâm: học cho bằng được, học theo hướng dẫn, nỗ lực đến cùng.
 3. Kiên trì: tuân theo phương pháp học. Học cho đến khi nắm bắt được bài học, cho dù ban đầu bạn có thể không hiểu gì. Học đều đặn, thường xuyên và không bỏ cuộc giữa chừng. Nếu bạn học qua loa thì sẽ chẳng thu được kết quả gì hết!

Đây là một cách học tiếng Anh rất nhanh và hiệu quả, lại thú vị. Nhưng nếu sau khi bạn mua về, bạn không học theo, không kiên trì áp dụng, và có thói quen bỏ cuộc giữa chừng… thì phương pháp có hay đến đâu cũng không thể giúp gì cho bạn.

Bạn có bao giờ nghĩ và ngẫm: “Đôi lúc bạn quyết tâm làm một điều gì đó, làm liên tục mà chẳng nghĩ đến kết quả, thời gian. Bạn chỉ là làm, làm và làm. Cuối cùng, bạn làm được, làm tốt, và có khi trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó luôn. Nhưng nếu bạn nghĩ đến quá trình làm quá nhiều, đặt quá nhiều nghi vấn thì lại làm không được, bị đứt gánh giữa đường?”

Kết quả đến từ HÀNH ĐỘNG. Nếu bạn NGHĨ nhiều mà không LÀM, kết quả sẽ bằng “0”.

Hãy xem thành quả từ HÀNH ĐỘNG của những học viên khác

(Nhấp vào hình để  phóng to)

vu thanh trung

Ý kiến học viên

Ý kiến học viên

Ý kiến học viênÝ kiến học viênÝ kiến học viên

Ý kiến học viên

Y kien hoc vien Van HieuY kien hoc vien Dinh Huong

BẠN SẴN SÀNG ĐẦU TƯ BAO NHIÊU CHO CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

Tôi khẳng định là bạn KHÔNG CẦN phải thông minh hay có năng khiếu mới có thể nghe nói giỏi tiếng Anh.

Tôi cũng khẳng định rằng bạn có thể học tiếng Anh rất dễ dàng.

Tôi biết bạn đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới toàn diện, mạnh mẽ, để bắt đầu một phương pháp nghe nói tiếng Anh mới, rất đơn giản và đầy thú vị.

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Nếu bạn theo học một lớp học tiếng Anh ở TP.HCM, bạn phải trả tối thiểu 500,000 VNĐ/ tháng, tức khoảng 6,000,000 VNĐ/năm.

Thực tế, học phí ở các lớp học chất lượng thường cao hơn nữa.

Và suốt quá trình bạn học tiếng Anh, có lẽ bạn đã trả hơn 10,000,000 VNĐ cho học phí và giáo trình học.

Bạn nghĩ sao khi tôi nói với bạn chương trình học tiếng Anh của A.J Hoge sẽ không lấy của bạn đến 500,000 VNĐ? Thật tuyệt vời đúng không?

Nhưng nếu là 300.000 VNĐ thì sao?

Giả sử bạn có cơ hội học 1 lớp tiếng Anh chất lượng với mức phí ưu đãi, cực kì ưu đãi, chỉ 300.000đ / tháng. Bạn cần học ít nhất 6 tháng để nghe nói giỏi tiếng Anh. Vậy bạn cần đầu tư tối thiểu 1.800.000 đồng.

Tuy nhiên, với chương trình nghe nói tiếng Anh nổi tiếng thế giới này, bạn chỉ cần đầu tư 300.000 250.000 VNĐ cho toàn bộ chương trình học.

Vâng! Bạn chỉ cần đầu tư 250.000 VNĐ để tự luyện cho mình khả năng nghe nói xuất sắc.

Nó còn rẻ hơn chi phí học tiếng Anh một tháng ở trung tâm tiếng Anh. Thậm chí rẻ hơn số tiền bạn đầu tư để mua vài quyển giáo trình tiếng Anh.

Nếu bạn nghiêm túc muốn nghe nói tiếng Anh xuất sắc, bạn hãy đăng ký mua chương trình này ngay hôm nay.Bạn sẽ được sở hữu trọn bộ 6 DVD các bài học tuyệt vời như trên chỉ với giá 250,000 VNĐ.

Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ người trong cuộc! Đây là chi phí tôi sẽ theo bạn suốt trong quá trình học chứ không phải là bộ đĩa. Thực tế, giá gốc của mỗi đĩa là $97. Và giá trị thật sự bạn nhận được khi sử dụng bộ đĩa còn cao hơn thế nữa.

Chỉ cần đầu tư 250.000 VNĐ ngay hôm nay,
bạn sẽ nhận được bộ đĩa gồm:

bo dia effortless english

 1. 6 DVDs (bao gồm đầy đủ Audio, Video, PDF )
 2. 7 quy luật học tiếng Anh ( Audio, Video, PDF )
 3. Hướng dẫn tiếng Việt, tiếng Anh.
 4. Hỗ trợ và hướng dẫn trong quá trình học nếu bạn gặp khó khăn
 5. Được UPDATE các bài học của A.J Hoge qua email trong thời gian sớm nhất

Nhưng chưa hết…

Việc học tiếng Anh của bạn sẽ còn có thể dễ dàng hơn và tuyệt vời hơn. Bởi vì nếu bạn đặt mua bộ đĩa Effortless English tại TuHocTiengAnhHieuQua.com trong thời điểm này, bạn sẽ CÓ THÊM bộ công cụ và tài liệu tiếng Anh vô cùng hiệu quả, được nhiều người săn tìm.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI
ĐẶT MUA BỘ ĐĨA EFFORTLESS ENGLISH NGAY HÔM NAY!

Nhận thêm 8 phần quà hữu ích và hấp dẫn:

Trọn bộ Audio 30 Bài nghe tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu - Pimsleur English
Nhanh chóng nghe nói được những tình huống giao tiếp cơ bản. Rất dễ học, nhớ lâu. Toàn bộ chương trình có sự tham gia hướng dẫn của người Việt
TOEIC Mastery
Phần mềm luyện thi TOEIC, mô phỏng các bài thi TOEIC thực tế
Bộ luyện nói theo cụm từ
Việt kiều ở Mỹ hay học. Bạn sẽ không tìm thấy trên thị trường để mua!
Tặng Bộ Từ Điển LẠC VIỆT 2012
Phần mềm từ điển thông dụng ở Việt Nam hiện nay
The 7 Rules For Excellent English
7 Nguyên tắc giúp bạn học tiếng Anh nhanh hơn, dễ dàng hơn, tự nhiên hơn
Tặng 26 Bài học tiếng Anh thương mại:
Chương trình cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, những kỹ năng giao tiếp cơ bản và hiệu quả trong môi trường kinh doanh.
Tặng 26 Bài học tiếng Anh luyện thi IELTS:
26 bài học trong loạt bài này không những sẽ cải thiện kỹ năng viết, đọc, nghe và nói của bạn mà còn cung cấp thông tin về những tiêu chí đánh giá của kỳ thi IELTS, qua đó giúp bạn có kế hoạch tốt hơn trong kỳ thi của mình.
Tặng 597 Business and Personal letters
Thư viện gồm 597 lá thư dùng trong kinh doanh và giao tiếp cá nhận. Đây là chương trình rất hữu ích, đặc biệt là với các bạn làm công việc văn phòng. Bạn có thể copy các lá thư mẫu và dán vào chương trình MS Word để chỉnh sửa theo yêu cầu công việc.

Đối với một người học tiếng Anh, chỉ sở hữu riêng 8 công cụ kể trên thôi đã là 1 tài sản VÔ GIÁ.

Không chỉ bởi ít người biết những chương trình hiệu quả như trên để tìm học.

Mà bởi vì sở hữu những chương trình và công cụ như trên đem đến cho bạn một lợi thế rất lớn so với người khác.

Ngày hôm nay, khi đầu tư 250.000đ cho bộ đĩa Effortless English, bạn ngay lập tức được tặng 8 phần quà trên mà không phải tốn một đồng nào.

Một khi bạn sở hữu 8 phần quà này kèm với trọn bộ đĩa Effortless English, bạn sẽ bất ngờ trước sự tiến bộ của bản thân, đặc biệt là khả năng nghe nói.

Và để đảm bảo bạn chắc chắn sở hữu được tất cả những lợi ích nêu trên, TuHocTiengAnhHieuQua.com còn dành cho bạn chính sách bảo đảm x3

Bảo đảm bạn nhận được bộ đĩa nguyên vẹn
 • Bạn SẼ ĐƯỢC GỬI LẠI SẢN PHẨM (Hoàn toàn MIỄN PHÍ) NẾU MUA VỀ MÀ BỘ SẢN PHẨM KHÔNG SỬ DỤNG ĐƯỢC (hư hỏng do vận chuyển, lỗi kỹ thuật,…)
 • BẢO HÀNH 3 THÁNG (Trong vòng 3 tháng sản phẩm có hư hỏng chúng tôi cũng cam kết gửi lại sản phẩm hoàn toàn MIỄN PHÍ cho bạn)
 • CAM KẾT HOÀN TRẢ 100% PHÍ MUA BỘ DVD nếu bạn thấy sự giới thiệu của tôi về bộ sản phẩm và các quà tặng là không chính xác.

Ngoài ra, khi đã sở hữu bộ đĩa trong tay, bạn còn TIẾP TỤC nhận được THÊM những quyền lợi đặc biệt khác:

 • Bạn sẽ được CẬP NHẬT những bài học mới từ A.J.Hoge qua địa chỉ email trong thời gian sớm nhất. 
 • Khi bạn cần, bạn sẽ được người đi trước hướng dẫn cách học hiệu quả chương trình Effortless English trong quá trình học.

Đặt mua bên dưới

đặt mua bộ đĩa học effortless english

Đây Là Cơ Hội Tốt Nhất Để Bạn Đầu Tư Cho Việc Giao Tiếp Tiếng Anh

Nếu bạn đã sẵn sàng và nghiêm túc đầu tư cho việc học, 6 bộ đĩa Effortless English với phương pháp học hiệu quả, thú vị, giúp ghi nhớ và phản xạ tự nhiên như trẻ em, không đặt nặng ngữ pháp, học mọi lúc mọi nơi; kèm với 8 phần quà hữu ích; hỗ trợ trong quá trình học; cập nhật bài học mới, sẽ giúp bạn dễ dàng nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Bạn chỉ cần đầu tư duy nhất 1 lần 250.000 đồng để sở hữu trọn bộ đĩa và tất cả lợi ích kèm theo.

Khi đó bạn sẽ thấy khả năng nghe nói của mình tiến bộ từng ngày. Việc học tiếng Anh của bạn càng ngày càng dễ dàng, thú vị hơn. Bạn tự tin hơn. Bạn tìm được công việc tốt hơn. Bạn giúp đỡ được nhiều người hơn. Cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Những điều đó sẽ sớm xảy ra khi bạn cải thiện giao tiếp tiếng Anh ngay hôm nay.

Effortless English là bộ đĩa mà bạn cần.

Càng sớm bắt đầu, bạn càng sớm có kết quả.

Hướng dẫn đăng ký mua bộ DVD Effortless English

Bước 1: Bạn nhấp vào đây để hoàn tất mẫu đăng ký đặt mua bộ đĩa.

Bạn cần hoàn tất mẫu đăng ký dù thanh toán bằng bất kỳ hình thức nào. Việc hoàn tất mẫu đăng ký bên trên nhằm đảm bảo bạn nhận được bộ đĩa sớm nhất cùng với tất cả những ưu đãi trên, cũng như nhận được đầy đủ chính sách đảm bảo sau khi nhận bộ đĩa.

Bước 2: Sau khi đặt mua, bạn thanh toán và nhận bộ DVD theo 1 trong 3 cách thức sau: (Nhấp vào bên dưới để xem chi tiết)

CÁCH 1: (Thường áp dụng nếu bạn ở Tp HCM)
CÁCH 2: (Thường áp dụng với những bạn ở các tỉnh thành khác)
CÁCH 3: Bạn chuyển khoản tiền. Bộ DVD sẽ được gửi đến bạn.

 

Đăng ký ngay!

Mua đĩa Effortless

Nhấp vào nút “Đặt Mua Bộ Đĩa Ngay!” ở phía trên để nhanh chóng đặt mua bộ đĩa trực tuyến

Hoặc nhấp vào đây để đặt mua!

– – –

“Thông tin về phương pháp và bộ sản phẩm do Mr.Bi – người đã học và áp dụng thành công phương pháp này tại Việt Nam – cung cấp.”

Google+