TuHocTiengAnhHieuQua.com Ra Đời Như Thế Nào?

Chào bạn,

Thực tế là có nhiều nơi dạy bạn tiếng Anh, nhưng không nhiều nơi giúp bạn biết cách học tiếng Anh để có thể học tiếng Anh hiệu quả.

Lý do bởi vì trong vô số những người muốn giỏi tiếng Anh, có rất ít người thực sự quan tâm và tìm hiểu xem làm thế nào để học cho hiệu quả.

Hầu hết chúng ta học tiếng Anh vì đó là môn học bắt buộc trong trường; vì ba mẹ khuyên đi học; vì xã hội nói phải có tiếng Anh thì mới được ra trường, mới tìm được việc, mới có lương cao,…

Ít ai nói rằng “Tôi học tiếng Anh vì tôi thích nó”, vì “Tôi thấy nó hay”, vì “Nhờ tiếng Anh mà tôi có thể làm được những việc hay ho như ABC, XYZ,…”

Thế là hầu hết chúng ta học những gì được dạy. Chứ không phải học những gì mình cần học, và muốn học.

Ít ai dừng lại và đặt câu hỏi “Mục đích của chính tôi khi học tiếng Anh là g씓Học thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?”, “Tôi nên học cái gì để dùng được tiếng Anh trong thực tế?”.

Bạn đang có may mắn…

Bạn đang có may mắn, vì học tiếng Anh bây giờ dễ hơn hồi xưa rất nhiều:

 • Bạn có điều kiện để tiếp xúc với tiếng Anh hàng ngày qua tivi, qua internet,… 24/24
 • Tài liệu học tiếng Anh có bán ở nhà sách rất nhiều, thậm chí được chia sẻ khắp nơi trên mạng.
 • Có rất nhiều công cụ hỗ trợ giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn, dễ dàng hơn với chi phí cực kỳ thấp, thậm chí miễn phí.
 • Có rất nhiều chương trình dạy tiếng Anh thực sự chất lượng cho bạn lựa chọn: từ các khóa học trực tuyến với học phí vài trăm ngàn/ năm; cho đến các khóa học tại trung tâm với học phí vài triệu đồng/ tháng

Nhưng như thế là không đủ!

Bạn cần có mục đích rõ ràng và có phương pháp học hiệu quả .

Và bạn phải biết cách tự học.

 • Nếu bạn không tự học tiếng Anh hiệu quả, bạn sẽ phải chấp nhận rủi ro rất lớn khi mỗi tháng bỏ ra hàng triệu tiền học phí cho những khóa học đắt đỏ, mà không biết kết quả thu về sẽ như thế nào.
 • Nếu bạn không tự học tiếng Anh hiệu quả, bạn sẽ dễ cảm thấy chán nản và sớm bỏ cuộc vì không biết học để làm gì, học mà không thấy kết quả, học mà không dùng được.
 • Nếu bạn không tự học tiếng Anh hiệu quả, bạn sẽ bỏ phí vô vàn những tài nguyên, tài liệu hay với chi phí cực kỳ thấp. Bởi vì bạn không thể sử dụng và khai thác chúng một cách hiệu quả.

Bạn có nhiều cơ hội để giỏi tiếng Anh

Khi bạn truy cập vào website TuHocTiengAnhHieuQua.com, chúng tôi tin rằng bạn có nhiều cơ hội giỏi tiếng Anh hơn những người khác, vì bạn đang dành thời gian để đầu tư cho sự tiến bộ của bản thân – dành thời gian để tìm hiểu cách học hiệu quả.

Website TuHocTiengAnhHieuQua.com được thành lập vào năm 2012.

Đúng như tên gọi của website, chúng tôi mong muốn giúp bạn “tự học tiếng Anh một cách hiệu quả hơn”.

Chúng tôi chia sẻ với bạn:

 • Kinh nghiệm & lời khuyên để học và tự học hiệu quả; cách khắc phục những khó khăn và sai lầm thường gặp.
 • Kiến thức Tiếng Anh hữu ích, thú vị, mang tính thực tế cao.
 • Thông tin về các phương pháp học tiếng Anh hay, hiệu quả
 • Thông tin về các công cụ hỗ trợ, các chương trình học, khóa học hiệu quả

Để thu được kết quả cao nhất, nếu bạn đọc được một cái gì đó hay ho trên website, hãy ghi chú lại và ngay lập tức áp dụng vào việc học của mình. Hãy biến những gì bạn biết thành kết quả thực tế. Đừng chỉ đọc, thấy hay, rồi để đó.

[ois skin=”3″]

Quan điểm về việc “tự học”

Chúng tôi muốn chia sẻ để bạn hiểu rõ rằng:

 • Khi chúng tôi nói đến việc “tự học”, chúng tôi không có ý xem nhẹ giá trị của các lớp học hay các chương trình học tiếng Anh.
 • “Tự học” cũng không có nghĩa là “phải học một mình”, hay “học miễn phí, học không tốn tiền”

Đầu tư cho việc học không bao giờ là thừa thãi.

Bản thân tôi đồng ý với quan điểm rằng “Cái gì mua được bằng tiền thì nên dùng tiền để mua”. Và dùng tiền để mua tri thức là cách dùng tiền đúng đắn. (Mua kiến thức thực sự, chứ không phải mua “tấm bằng giấy” nhé)

Nếu bạn có điều kiện, hãy đầu tư cho việc học tiếng Anh. Mua một vài quyển sách, trang bị công cụ học tập hiệu quả hoặc tham gia vài lớp học có thể đem lại bước tiến lớn cho bạn, hoặc chí ít giúp việc học của bạn thuận lợi, bớt nhọc nhằn hơn. Điều thú vị là trong hầu hết trường hợp, số tiền bạn cần đầu tư là rất ít.

Nếu bạn có điều kiện về tài chính và thời gian, có thể thử tham dự những khóa học tiếng Anh phù hợp. Có thầy cô giỏi hỗ trợ và bạn bè cùng luyện tập có thể giúp bạn tiến bộ nhanh.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia các Câu lạc bộ, hội nhóm, hoặc rủ bạn bè, người thân học chung với mình để mọi người hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau tiến bộ.

Điều quan trọng là: “Làm gì thì làm, bạn vẫn phải dành thời gian để tự học, tự luyện tập, thực hành thường xuyên”. Bởi vì chỉ ngồi vài giờ/ tuần trong lớp học tiếng Anh thì còn lâu bạn mới xài được tiếng Anh, chứ đừng nói đến là giỏi.

[ois skin=”3″]

Nếu bạn thấy thích nội dung website đăng tải, hãy đăng ký nhận bản tin Miễn Phí để không bỏ lỡ những thông tin và bài viết mới nhất từ chúng tôi.

Kết nối qua Facebook: http://www.facebook.com/TuHocTiengAnhHieuQua

Nếu cần liên hệ, hãy nhấp vào đây!

Chúc bạn tiến bộ hơn mỗi ngày!

Bảo Nguyễn 

Founder, TuHocTiengAnhHieuQua.com